Giới thiệu

Chào mừng bạn đến Adirondack trong một Hộp. Ghế Cedar Ghế Cedar Red Western Clear Upcated và các sản phẩm Cedar khác để tăng cường nhà của bạn. Ghế bằng gỗ tùng của chúng tôi đến từ North Western Cedar tốt nhất, được phục hồi từ những hàng rào có chất lượng cao nhất và cố định bằng thép không rỉ cho cuộc sống lâu dài. Gỗ bền vững của chúng tôi đến từ British Columbia và được xay xát ở Portland, Oregon.

Chúng tôi tay nghề 2 phiên bản tuyệt đẹp của ghế Adirondack cổ điển. Ghế của chúng tôi là một trong những loại, độc đáo và hoàn hảo cho sân, hiên nhà của bạn hoặc sân sau. Chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho những người muốn “xây dựng nó”, với một dễ dàng để lắp ráp bộ ghế Adirondack. Đó là trọng lượng nhẹ và có thể được vận chuyển MIỄN PHÍ ở bất cứ đâu ở Mỹ! Đối với những người muốn “sẵn sàng làm”, chúng tôi xây dựng, vết bẩn và giao hàng hoặc tàu. Và mới trong năm nay, ghế hiện đại của chúng tôi có kiểu dáng đẹp, thoải mái, chắc chắn và hoàn hảo cho bất kỳ mùa nào.

Chúng tôi là địa phương, bền vững và thân thiện môi trường!

 

“Blaise và Laurie Ann là hai người dân địa phương của Portland, những người đã tạo ra một bộ sưu tập đồ gỗ ngoài trời, lối sống và một công ty. Chúng tôi tự hào khi hợp tác với họ khi họ hiểu và nắm lấy sáng kiến ​​về thẩm mỹ hiện đại của người Mỹ và người Mỹ”
Jerry Huettman, thương mại quốc gia, trẻ hóa