Tại sao chọn chúng tôi

Ghế Adirondack của chúng tôi được làm từ gỗ tuyết tùng màu đỏ rõ ràng nhất (tự nhiên không có hải lý), được lấy lại từ những hàng rào có chất lượng cao nhất và cố định bằng thép không rỉ cho cuộc sống lâu dài. Ghế của chúng tôi được upcycled từ các cây tốt nhất rõ ràng bằng gỗ cứng của cây ngọc bích để cung cấp cho bạn một mảnh độc đáo và tuyệt vời của đồ nội thất. Phần cứng bằng thép không gỉ của chúng tôi sẽ kéo dài cuộc đời của chiếc ghế của bạn và không bao giờ gỉ. Gỗ bền vững của chúng tôi đến từ Vancouver, British Columbia và xay xát ở Portland, Oregon.

Điều gì làm cho cây tuyết tùng rất đặc biệt? Loại gỗ bền chắc nhẹ có khả năng chống thối rữa, phân rã và côn trùng, điều đó có nghĩa là bất cứ thứ gì bạn xây dựng với nó sẽ kéo dài hơn và yêu cầu ít bảo trì. Về mặt thẩm mỹ, thực sự không có gì thay thế cho vẻ đẹp tự nhiên của Real Cedar.

Xanh tuyết tuyết trắng toàn bộ không có nút, không có vân và không có nhựa. Điều đó có nghĩa là nó lý tưởng cho việc chấp nhận và tổ chức một loạt các kết thúc đẹp mắt bao gồm các vết bẩn tối tăm thanh lịch, thuốc tẩy trắng sang trọng, màu sắc truyền thống và chất bán trong suốt xinh đẹp.

Khi nói đến hiệu năng môi trường, gỗ tự nhiên tốt hơn các sản phẩm tổng hợp dưới mọi hình thức. Trong khi các vật liệu xây dựng khác tạo ra khí nhà kính, tuyết tùng đỏ phía tây thực sự loại bỏ các khí nhà kính từ khí quyển. Real Cedar có thể tái tạo và phân huỷ sinh học.

Cedar Real được lấy từ những rừng được quản lý bền vững nhất trên thế giới!

MIỄN PHÍ GIAO DỊCH TRONG KHU KINH TẾ Mỹ!