Chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, nên nhu cầu sử dụng đồ dùng nội thất bằng gỗ cũng tăng lên rất nhiều. Từ đó mở ra cơ hội kinh doanh đồ nội thất gỗ đẹp cho các cửa hàng, đại lý. Trong giai đoạn hiện nay thì đa số mọi người thích mua hàng qua mạng, truy cập trang web bán hàng hơn là đến tận cửa hàng. Nắm bắt nhu cầu đó nên nhiều đại lý bán đồ nội thất gỗ đã nhanh chân thiết kế website đẹp để phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng. Việc thiết kế web nội thất mang đến nhiều lợi ích cho cả người bán, lẫn người mua. Giờ đây việc mua bán trở nên dễ dàng, người mua người bán không cần gặp mặt trực tiếp với nhau vẫn có thể tiến hành giao dịch bình thường, từ đó mang lại doanh thu lớn cho cửa hàng, tiết kiệm thời gian, nhân lực,…

thiết kế web nội thất
thiết kế web nội thất

Nhằm giúp các đại lý của Adirondack In A Box hiểu được cách thức kinh doanh đồ nội thất gỗ trên mạng, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những lưu ý khi thiết kế web nội thất để bắt đầu kinh doanh online. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể của mỗi địa phương mà mỗi người có cách làm, vận dụng khác nhau. 

Thiết kế web nội thất giúp tăng doanh thu bán hàng

Nên thiết kế web nội thất rẻ hay đắt tiền

Tùy thuộc vào tình hình ngân sách, quy mô cụ thể của cửa hàng mà chọn thiết kế website rẻ hay thiết kế website full chức năng. Thực tế thì một trang web kinh doanh đồ nội thất cũng không cần nhiều chức năng, chủ yếu là phải có phần giao diện website đẹp mắt, show càng nhiều hình ảnh càng tốt. Vì trên thực tế, khách hàng truy cập trang web của bạn chủ yếu là để xem hình ảnh tủ, giường, bàn ghế, kệ,… nên hình ảnh phải sắc nét, đáp ứng đúng nhu cầu xem của khách hàng. Sau khi xem xong có thể họ sẽ gọi điện cho bạn và đến tận cửa hàng để xem kỹ lại một lần nữa, trước khi thanh toán và đem đồ về. 

Cách chọn dịch vụ thiết kế website nội thất uy tín

Cách chọn dịch vụ thiết kế website nội thất uy tín
Cách chọn dịch vụ thiết kế website nội thất uy tín

Với những người không có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website để kinh doanh thì việc tìm kiếm một công ty làm website uy tín là một điều hết sức khó khăn. Tốt nhất là bạn nên đến tận trụ sở công ty để tham khảo văn phòng, cũng như trao đổi thêm về phía công ty thiết kế website để hiểu quy trình làm việc của họ, các điều khoản, chính sách trong hợp đồng. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ở xa ta phải chọn cách làm khác. Bạn có thể truy cập vào trang web của công ty thiết kế web nội thất để kiểm tra hồ sơ năng lực của họ.

Vậy hồ sơ năng lực ở đây là gì? Đó chính là những dự án đã làm, những website lớn nhỏ khác nhau mà họ đã hoàn thành trong thời gian qua. Thông thường các công ty thiết kế web sẽ luôn giữ lại những dự án website mà họ đã từng thực hiện để giới thiệu đến khách kế tiếp. Bạn cứ tham khảo lần lượt từ từ từng dự án đó trước để xem họ làm trang web có tỉ mỉ không, có chuyên nghiệp không. Nếu cảm thấy các website đều được thiết kế hoàn hảo thì bạn có thể ký hợp làm trang web kinh doanh đồ gỗ nội thất được

Có nên chọn dịch vụ thiết kế website freelancer

Có nên chọn dịch vụ thiết kế website freelancer
Có nên chọn dịch vụ thiết kế website freelancer

Nhiều người không thích làm việc với các công ty thiết kế web, vì thủ tục rườm rà, phiền phức. Tất nhiên giá cả cũng là một phần khiến nhiều cửa hàng nhỏ e ngại. Do đó thường chọn đến các đơn vị thiết kế website tại freelaner Việt Nam để thực hiện. Họ là những đơn vị thiết kế trang web theo yêu cầu với giá cả phải chăng, tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê freelancer làm việc. Cách tốt nhất là kiểm tra những đánh giá của những khách hàng trước đó, người nào có nhiều đánh giá tốt thì có thể tham khảo làm website tại người đó. 

Thuê công ty Mona Media để thiết kế website nội thất

Một trong những công ty thiết kế web hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh đó chính là https://mona.media, đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website trong và ngoài nước. Trải qua gần 10 năm thiết kế website cho các khách hàng lớn nhỏ trong cả nước, công ty https://mona-media.com đã thực hiện trên 1000 dự án website khác nhau. Đa số được khách hàng hàng lòng tuyệt đối. Tại Mona, họ hiểu rằng làm website kinh doanh là phải mang lại hiệu quả cho khách hàng của mình, nên các sản phẩm làm ra đều hết sức chỉnh chu, cẩn thận. Tháng 9 vừa rồi, công ty Mona Media đã mở thêm dịch vụ marketing online hỗ trợ những cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ marketing website của mình đến đông đảo khách hàng. Nếu có nhu cầu cần làm website và marketing tổng thể, bạn hãy thử liên lạc với họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *